Tư vấn khách hàng

Để được tư vấn hiệu quả nhất khách hàng nên xem trước thông tin sản phẩm trên website, nếu có bất kì vấn đề gì cần tư vấn thêm kính mời quý khách liên hệ bằng cách gửi mail để được tư vấn miễn phí:
Email: info@haiduongcosmetics.com hoặc tại đây: Click Here
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Facebook để được trả lời nhanh nhất: Facebook Mỹ Phẩm SH Today
Hoặc quý khách có thể gọi điện đến đội tư vấn bán hàng online của công ty TNHH Hải Dương
Hotline: Đang cập nhật … !

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của SH Today!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại công ty Hải Dương, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến bạn những trải nghiệm trực tuyến thật thú vị, thoải mái và tiện lợi. Để hỗ trợ bạn, chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ và sản phẩm của SH Today.

CHÍNH SÁCH VỀ HẠN SỬ DỤNG SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

Mỹ phẩm SH Today cam kết tất cả sản phẩm được bán đều có hạn sử dụng từ 1 năm trở lên tính từ ngày sản xuất. Ngoài ra có những chương trình Khuyến mãi (tờ rơi giảm giá, ưu đãi quà tặng…) có thể có sản phẩm có hạn dùng từ 6 tháng trở lên. Tư vấn viên cần tìm hiểu và thông báo rõ về hạn sử dụng cho khách hàng trong quá trình tư vấn sản phẩm.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA TIA UVA VÀ TIA UVB LÀ GÌ?

UVA và UVB là hai loại tia tử ngoại vô hình phát ra từ mặt trời gây tổn hại cho cả da và mắt với bước sóng ≤ 400nm.

UVB tác động đến lớp biểu bì da (lớp ngoài cùng của da) gây nên tình trạng cháy nắng. UVA tác động sâu hơn đến lớp hạ bì, phá hủy cấu trúc da, làm giảm độ đàn hồi của da, từ đó gây nên các hậu quả về sau như lão hóa da sớm, nếp nhăn và sạm nám da.

Mỹ phẩm SH Today cung cấp dòng sản phẩm chống nắng thông minh với công thức có khả năng ngăn bức xạ tia UVA và UVB. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các khuyến cáo mới nhất của Liên minh châu Âu về độ chống nắng SPF và tia tử ngoại cũng như các quy định về nhãn sản phẩm.

TÔI CÓ THỂ MUA SẢN PHẨM SH TODAY NHƯ THẾ NÀO?

Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi thông qua mạng lưới Tư vấn viên trên toàn cầu. Bạn có thể đặt mua sảng phẩm bằng hai cách khác nhau: 

Trở thành Tư vấn viên

Để đặt mua sản phẩm cho bản thân và gia đình hoặc bán cho người khác, bạn có thể đăng ký trở thành Tư vấn viên và được mua sản phẩm theo giá ưu đãi dành cho Tư vấn viên.

Trở thành khách hàng

Bạn có thể đặt đơn hàng qua một trong số các Tư vấn viên SH Today.
Họ có thể tư vấn, giới thiệu các sản phẩm mẫu và giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm bao gồm công dụng, cách sử dụng.